0902 919 466

Lợi ích khi vệ sinh máy lạnh công nghiệp định kỳ

Lợi ích khi vệ sinh máy lạnh công nghiệp định kỳ giúp đảm bảo cho máy lạnh hoạt động tốt, tiết kiệm điện năng. Máy lạnh công nghiệp là dòng máy lạnh hoạt động với công suất lớn thường được sử dụng cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, quán bar, nhà máy…

Máy lạnh công nghiệp sau một thời gian đưa vào sử dụng, để đảm bảo cho máy lạnh hoạt động tốt, ít hao tốn điện năng, chúng ta cần phải bảo trì, vệ sinh máy lạnh công nghiệp định kỳ. Thời gian để thực hiện vệ sinh máy lạnh định kỳ tùy thuộc vào môi trường đặt máy lạnh và tần suất sử dụng máy lạnh.

Lợi ích khi vệ sinh máy lạnh công nghiệp định kỳ 764x400 - Lợi ích khi vệ sinh máy lạnh công nghiệp định kỳ

Những lợi ích khi vệ sinh máy lạnh công nghiệp định kỳ                                       

Giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả: Sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn trong không khí sẽ tích tụ và bám trên các bộ phận của máy lạnh gây cản trở quá trình hoạt động. Việc vệ sinh, loại bỏ bụi bẩn giúp các bộ phận của máy lạnh sẽ hoạt động hiệu quả và phát huy được hết công dụng.

Hạn chế những hư hỏng: Bụi bẩn tích tụ bám trên các bộ phận của máy lạnh không chỉ làm cho hoạt động của máy lạnh kém hiệu quả mà còn có thể làm phát sinh những sự cố, hỏng hóc và gây tốn nhiều chi phí để sửa chữa. Chính vì vậy việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp máy lạnh tránh gặp phải những sự cố, hư hỏng đáng tiếc.

Tiết kiệm điện năng: Dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh bị bám bụi khiến cho hoạt động máy lạnh trở nên yếu và hao tổn như: yếu lạnh, thời gian làm lạnh lâu, tốn điện.. Khi được vệ sinh sạch sẽ, hơi lạnh trong máy sẽ thổi ra một cách dễ dàng, làm mát không khí nhanh chóng, từ đó tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Giúp lọc sạch không khí: Khi được vệ sinh sạch sẽ, hơi lạnh thổi ra từ máy sẽ không còn bụi bẩn, giúp không gian sống và làm việc cũng luôn trong lành và sạch sẽ.

Bảo vệ sức khỏe con người: Ngoài ra, bụi bẩn trong máy lạnh làm cho vi khuẩn dễ phát sinh, là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp. Vậy nên, vệ sinh máy lạnh sạch sẽ giúp không khí được làm mát hiệu quả và trong lành, bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Thời gian vệ sinh máy lạnh công nghiệp định kỳ hợp lý

Thời gian vệ sinh máy lạnh định kỳ tùy thuộc vào môi trường đặt máy và tần suất sử dụng.

Đối với công ty, nhà hàng vệ sinh định kỳ khoảng 3 tháng/lần. Nếu trong môi trường có nhiều bụi bẩn thời gian vệ sinh định kỳ nên là 1- 2 tháng/lần.

Đối với nhà máy, xí nghiệp sản xuất thời gian vệ sinh định kỳ khoảng 1 tháng/lần.

Thời gian vệ sinh máy lạnh công nghiệp định kỳ hợp lý 764x400 - Lợi ích khi vệ sinh máy lạnh công nghiệp định kỳ

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh công nghiệp của Thiên Phát?

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc vệ sinh máy lạnh công nghiệp cho siêu thị, nhà hàng, khách sạn, quán bar, công ty, nhà máy, xí nghiệp…
  • Nhân viên làm việc tận tâm với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Luôn vui vẻ, cởi mở, sẵn sàng tư vấn cho quý khách các yêu cầu liên quan.
  • Luôn đảm bảo chi phí phát sinh thấp nhất.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được quý khách hàng tin tưởng, tin dùng dịch vụ vệ sinh máy lạnh công nghiệp bởi chúng tôi luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu. Ngoài ra Thiên Phát chuyên thi cong he thong may lanh cong nghiep. Nếu Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH THIÊN PHÁT
Trụ sở chính : 23A Ðường 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Q.Thủ Ðức, TP.HCM
Email : thienphatdhkk@gmail.com
Hotline: 0907 028 779 – Anh Phúc